Mạng lưới phân phối


HCP Pump vẫn đang tăng trưởng ổn định, hiện có nhiều nhà phân phối khu vực tại Đài Loan, kết nối chặt chẽ tạo thành một mạng lưới bán hàng rộng khắp.

Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công nghệ bơm, cung cấp cho khách hàng kiến thức kỹ thuật và các dịch vụ hỗ trợ khác, và phát triển một loạt các hệ thống bán hàng và dịch vụ sản phẩm.

Chúng tôi đang tăng cường đẩy nhanh các hoạt động tiếp thị, quảng cáo và triển lãm quốc tế trên thị trường quốc tế, thu thập và phân tích nhu cầu của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và tích cực đáp ứng sự phát triển của thị trường toàn cầu.

Trong thị trường xuất khẩu, sản phẩm máy bơm HCP đã hiện diện đến hơn 60 quốc gia và không ngừng tăng lên.


Mạng lưới phân phối

Với hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên môn tích lũy, HCP Pump đã cho ra mắt tới 18 dòng máy bơm, 645 model máy bơm, sản phẩm được phân phối tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Ứng dụng rộng rãi như công trình xây dựng công cộng, nhà máy, khu vui chơi giải trí, hệ thống xử lý nước thải dân sinh, v.v., rút nước công trường, thoát nước chung, cấp thoát nước tưới tiêu nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, trạm bơm kiểm soát lũ ở vùng địa thế thấp và đài phun nước cảnh quan, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng môi trường nước khác nhau.

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

Tất cả các sản phẩm máy bơm của HCP Pump đều được bảo hiểm trách nhiệm

Phạm vi bảo hiểm: Toàn cầu (bao gồm Mỹ, Canada và Đài Loan)

Giá trị bảo hiểm: 1,000,000 USD (30,000,000 NTD)
© 2023 HCP PUMP MANUFACTURER CO., LTD. All rights reserved.