Dòng J Bơm sục khí chìm

  • Dòng J Bơm sục khí chìm

●  Thiết kế buồng trộn đặc biệt - Cho phép hút khí tối ưu và tạo ra lượng bọt khí nhỏ tối đa - giúp tăng tốc độ cung cấp ôxy.

●  Thiết kế cánh bơm thoát nước thải hiệu suất cao – Phù hợp cho hầu hết mọi môi trường thoát nước thải. Máy bơm phun tia được trang bị bộ lọc để ngăn chặn các chất rắn làm tắc nghẽn dòng nước.

●  Thiết kế chìm – Máy bơm phun tia chạy rất êm trong khi đặt chìm dưới nước và bạn cũng có thể lắp đặt nút giảm thanh trên ống hút khí để giảm bất kỳ mức ồn nào. Thiết kế máy bơm phun tia có thể tiết kiệm chi phí xây dựng phòng cách âm vốn cần trang bị quạt gió bề mặt.

●  Mỗi bộ sục khí đều được trang bị một ống mở rộng. Ống mở rộng được làm bằng nhựa PVC có khả năng chịu được ăn mòn tốt.

●  Cấu tạo đơn giản - Dễ lắp đặt và vận hành, không cần lắp đặt đường ống phức tạp. Nó có thể được sử dụng với GRS (hệ thống thanh dẫn) của chúng tôi để lắp đặt và bảo trì dễ dàng.

Tài liệu kỹ thuật (PDF)

✉ J 50Hz

✉ J 60Hz

✉ J 60Hz FEET

web-link-a-04.jpg


Hệ thống chọn dòng máy
Nền tảng tìm kiếm nhanh và lựa chọn dòng máy trực tuyến
Giúp bạn có được thông tin đầy đủ về dòng máy chọn lựa nhanh nhất

Trải nghiệm ngay▶ https://e-selection.hcppump.com.tw/


specifications-en.jpg

●  Nước thải sinh hoạt, hố ga, trại nuôi gia súc, xử lý nước thải, cung cấp ôxy cho bể xử lý bùn.

●  Để tạo luồng nước trong các đài phun nước hoặc bể chứa nước nhằm phòng tránh tình trạng tích tụ và thối rữa ở đáy bể chứa và hồ bơi.

●  Trang trại nuôi trồng thủy sản, cung cấp ôxy cho bể chứa nước.

 Consent to the privacy policy before sending