Câu chuyện thương hiệu

Người sáng lập Phương Văn Triết tin rằng con người có liên quan mật thiết đến tài nguyên nước. Ứng dụng của ngành công nghiệp máy bơm có thể làm cho cuộc sống của chúng ta tốt hơn và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Vì vậy ông đã chuyên tâm nghiên cứu dấn thân vào lĩnh vực máy bơm chìm.

Lúc đó, hầu như không có nhà sản xuất Đài Loan nào đầu tư vào lĩnh vực máy bơm chìm, phần lớn phụ thuộc vào nhập khẩu nước ngoài, vì về công nghệ sản xuất, máy bơm chìm không chỉ đòi hỏi độ khó cao hơn máy bơm trên cạn thông thường, mà do máy bơm hoạt động trong nước trong một thời gian dài, toàn bộ kết cấu máy còn phải đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật chống nước IP68, vốn không dễ dàng chút nào.

Năm 1981, người sáng lập Phương Văn Triết nghiên cứu thành công sản phẩm IC ứng dụng 2 môi trường đạt được bằng sáng chế phát minh và bằng kĩ thuật Trung Sơn cũng như tham gia rất nhiều hội triển lãm thiết kế phát minh trong và ngoài nước.

Dòng sản phẩm này với thiết kế đột phá, tính năng ưu việt, độ bền cao đã kịp thời đáp ứng nhu cầu của ngành nuôi trồng thủy sản Đài Loan đang bùng nổ lúc đó. Đơn đặt hàng của khách hàng ngày càng tăng, từ lúc khởi đầu công ty chỉ có hơn 10 nhân viên, cung không kịp cầu, là nền móng vững chắc cho sự phát triển lớn mạnh của tập đoàn HCP Pump.

 


© 2023 HCP PUMP MANUFACTURER CO., LTD. All rights reserved.